Vị trí vàng nhà phố Phúc An City ở đâu?

Nhà phố là một dạng nhà khá phổ biến ở thành thị. Nhà phố được rất nhiều các cư dân thành thị ưa chuộng vì nó nằm ngày mặt tiền, dân cư đông đúc, phố xá phát triển, giao thông thuận tiện cho việc đi lại và kinh doanh. Nếu bạn muốn sở hữu một căn nhà phố lí tưởng cho riêng mình thì nhà phố Phúc An City là một trong những lựa chọn bạn có thể cân nhắc. Vậy nhà phố Phúc An City ở đâu?

nhà phố Phúc An City ở đâu

Dự án nhà phố Phúc An City

Nhà phố Phúc An City – vị trí vàng đắc địa

Nhà phố Phúc An City tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Bứa nối dài – Tỉnh lộ 9, thuộc tuyến giao thông giao thương huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.  Tại đây ta có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh miền Tây.

nhà phố Phúc An City ở đâu

Vị trí nhà phố Phúc An City

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển, đón dầu các xu thế mới và là nơi thu hút đầu tư, sinh lời cao.

  • Cách ngã ba giồng chỉ 3 phút đi xem máy.
  • Cách chợ xuân thới thượng 5 phút đi xe máy
  • Cách chợ bà điểm chỉ khoảng 10 km
  • Nằm cách Bến xe An Xương khoảng 15 km.
  • Cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 40 phút đi xe.

Quy mô dự án nhà phố Phúc An City

nhà phố Phúc An City ở đâu

Nhà phố Phúc An City được xây dựng theo tiêu chuẩn xanh hiện đại

Dự án Nhà phố Phúc An City có tổng diện tích xây dựng lên đến 50 ha với hơn 70 căn nhà phố thương mại và 200 căn biệt thự lớn nhỏ. Hơn 2200 nền đất tự xây dựng. Tầng cao trung bình từ 1 – 5 tầng. Diện tích mỗi nền đất khoảng từ 80 m2 đến 320 m2. Hạ tầng đẹp, hoàn chỉnh, hệ thống thoát nước rộng, đầy đủ, không bị ngập, nghẹt. Điện nước đày đủ và an toàn đến từng nhà, có hệ thống internet cáp quang đầy đủ. đường nhựa rộng 12 m, 24 m, 30 m tùy theo từng vị trí.

Người giao dịch

ÁNH NGỌC


0909 02 14 02
anhngoc871@gmail.com

Liên hệ

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin về những dự án mới nhất

"An cư lạc nghiệp"

Hãy tìm cho gia đình bạn một tổ ấm, bằng cách đơn giản nhất!