Tích cốp tiền mua nhà phố thương mại Phúc An là ăn chắc mặc bền

Xưa nay, tâm lý của đại đa số người Việt Nam chính là “tiểu phú do cần, đại phú do thiên”, nghĩa là việc tích cốp tại sản luôn được các gia đình quan tâm. Việc dành dụm mua đất, mua nhà cũng được gia đình ưu tiên vì tâm lý ăn chắc mặc bền, tích lũy tài sản an toàn. Theo đánh gia chung của chuyên gia dù thị trường bất động sản ngày càng phát triển, sản phẩm đa dạng với nhiều nhà chung cư giá rẻ nhưng tâm lý sở hữu nhà gắn liền với đất vẫn chiếm ưu thế rất lớn, đặc biệt là nhà phố thương mại Phúc An.

nhà phố thương mại Phúc An

Mua nhà phố thương mại Phúc An là sở hữu nhà gắn liền với đất – đây mới chính là hình thức sở hữu tài sản có giá trị

Nhà phố thương mại Phúc An gắn liền với tiềm năng phát triển tương lai

Người Việt, đặc biệt là những gia đình trí thức có điều kiện kinh tế thường muốn được toàn quyền quyết định, hiện thực hóa các mơ ước bằng nhiều hình thức như: thiết kế xây dựng theo sở thích, buôn bán, cho thuê, mở văn phòng kinh doanh tại chính nhà phố thương mại của mình. Dự án Phúc An City nằm ngay tuyến giao thông huyết mạch của TPHCM đi các tỉnh Miền Tây. Dự án ngay tuyến giao thông huyết mạch của TPHCM đi các tỉnh Miền Tây nên rất thuận tiện cho việc kinh doanh hay cho thuê làm văn phòng.

nhà phố thương mại Phúc An

Hiện tại, nhà phố thương mại Phúc An vẫn còn khá rẻ và điều này thu hút được nhiều đối tượng khách hàng

Nhà phố thương mại còn gắn liền với tiềm năng phát triển tương lai trong bối cảnh các gia đình Việt thích sống độc lập trên chính mãnh đất họ sở hữu. Tại đô thị phát triển Phúc An city nếu chịu khó di chuyển vẫn có thể tìm kiếm đất nền và nhà phố giá vừa túi tiền, kết nối hạ tầng khá ổn. Hiện tại, nhà phố thương mại Phúc An vẫn còn khá rẻ và điều này thu hút được nhiều đối tượng khách hàng. Các nhà đầu tư đang tìm mua nhà đất để hiện thực hóa tài sản và tích lũy lâu dài, xu hướng xây nhà cho thuê vừa để ở vừa có thể kinh doanh hay mua để đó chờ giá nhà đất tăng.

nhà phố thương mại Phúc An

Khu đô thị Phúc An City tọa lạc tại vị trí vàng ngay trên mặt tiền đường 36m Nguyễn Văn Bứa nối dài

Nhà phố thương mại trong đô thị được xem là dòng sản phẩm có thể khan hiếm theo thời gian

Tập quán từ nhiều đời nay, ngôi nhà phải gắn liền với đất mới là tài sản có giá trị. Chủ đầu tư Phúc An đã xây dựng 600 căn nhà phố, 300 căn biệt thự lớn nhỏ cùng hơn 2500 nền nhà phố tự xây dựng. Thật vậy, trải qua nhiều giai đoạn thị trường nhà đất nóng sốt, quan niệm này càng được củng cố. Quan niệm đất đai là tài nguyên không sinh thêm trong khi dân số ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh. Mặc dù không có công thức trả lời đổ tiền vào đất trong bao lâu sẽ sinh lời và tỷ suất sinh lời là bao nhiêu, nhưng người Việt vẫn xem đây là kênh đầu tư an toàn trong dài hạn.

nhà phố thương mại Phúc An

Nếu ăn chắc mặc bền thì nhiều người vẫn thích chọn nhà phố thương mại Phúc An hơn

Khu đô thị Phúc An City tọa lạc tại vị trí vàng ngay trên mặt tiền đường 36m Nguyễn Văn Bứa nối dài – Tỉnh Lộ 9 (Tỉnh Lộ 824), với hệ thống đường nhựa 12m, 24m, 30m tùy từng vị trí với vỉa hè cây xanh bóng mát trước nhà. Ngoài ra, hạ tầng điện nước đầy đủ, điện nước kéo đến tận nhà. Nhiều người đầu tư rất hy vọng giá đất nơi này tăng dần theo thời gian hoặc giữ giá tốt hơn những tài sản khác khiến họ luôn ưu tiên loại sản phẩm này. Thậm chí còn có người mua nhà ph lúc chưa xây dựng cơ sở hạ tầng để chờ cơ hội tăng giá hoặc làm của để dành, vì trong tương lai có thể nhà phố thương mại trong đô thị được xem là dòng sản phẩm khan hiếm theo thời gian.

nhà phố thương mại Phúc An

Đầu tư nhà phố thương mại Phúc An vẫn tốt hơn là chung cư cao cấp trung tâm mà bất an nhiều thứ

Nếu ăn chắc mặc bền thì nhiều người vẫn thích chọn nhà phố thương mại Phúc An hơn

Không thể phủ nhận, việc mua nhà phố mang lại cho chủ sở hữu cảm giác mình là người chủ thực sự của tài sản có giá trị. Mặc dù thị trường chung cư tại Việt Nam dù đã có bước phát triển đáng kể so với vài thập niên trước nhưng hiện nay vẫn còn những hạn chế nhất định. Các vụ tranh chấp sở hữu, bất đồng về cách quản lý và cung ứng dịch vụ trong các tòa nhà, nhiều chi phí phát sinh thêm… vẫn đang diễn ra khắp nơi. Điều này khiến một bộ phận không nhỏ người mua chung cư không hài lòng và cảm thấy bất an khi giao tài sản của mình cho người khác quản lý giám sát. Để tránh những rắc rối đó, nhiều người thích mua đất nền, nhà phố để ở hoặc cho thuê bằng hình thức tự quản và xem đây là kênh tích lũy tài sản theo kiểu truyền thống.

Ngẫm đi ngẫm lại thôi thì vốn liếng tích cốp bấy lâu nay nên đầu tư nhà phố thương mại Phúc An vẫn tốt hơn là chung cư cao cấp trung tâm mà bất an nhiều thứ.

Người giao dịch

ÁNH NGỌC


0909 02 14 02
anhngoc871@gmail.com

Liên hệ

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin về những dự án mới nhất

"An cư lạc nghiệp"

Hãy tìm cho gia đình bạn một tổ ấm, bằng cách đơn giản nhất!