Sẽ thành công nếu bạn biết sử dụng tiêu chí lựa chọn nhà thầu

Dịch vụ thầu trong xây dựng đang trở nên rất phổ biến bởi những thuận lợi mà dịch vụ này mang lại. Tuy nhiên không phải nhà thầu nào cũng làm việc đáp ứng được mong muốn của bạn, ví thế tiêu chí lựa chọn nhà thầu rất quan trọng.

Bạn cần biết những tiêu chí lựa chọn nhà thầu để thấy được nhà thầu nào có năng lực và bạn sẽ bỏ ra được số tiền hợp lí hơn khi hợp đồng với nhà thầu. Khi biết các tiêu chí này, bạn còn có thể so sánh các nhà thầu,  sau đó lựa chọn phù hợp.

Lựa chọn nhà thầu phù hợp

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu quan trọng nhất là trình độ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm

Trong hầu hết ngành nghề, đặc biệt là ngành xây dựng, trình độ chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm là cực kỳ quan trọng, được xem là tiêu chí lựa chọn nhà thầu đáng chú ý nhất. Tùy vào dự án thi công xây dựng khác nhau mà đồi hỏi nhà thầu đạt tiêu chí này ở các mức khác nhau. Công trình thi công cần được xây dựng đúng như thiết kế, mang lại hiệu quả quả kinh tế cho cả chủ đầu tư và cộng đồng. Để đảm bảo điều đó, nhà thầu cẩn có trình độ chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm đáp ứng được độ phức tạp của dự án xây dựng. Để đánh giá tiêu chí này, bạn cần xem xét kỹ lưỡng hồ sơ năng lực của đơn vị đấu thầu, trong đó quan trọng nhất là những dự án mà họ đã làm trong quá khứ cùng biện pháp kỹ thuật thi công mà họ đã sử dụng. Kết hợp với các yếu tố khác sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ ràng về năng lực của nhà thầu.

Nhà thầu cần có tiến độ thi công đúng thời hạn

Tiêu chí lựa chọn nhà thầu đáng quan tâm là tiến độ thi công công trình và giá

Thời mà thứ mà bạn không nên lãng phí, vì thế mà tiến độ thi công công trình trở thành tiêu chí lựa chọn nhà thầu. Với các nhà thầu khác nhau thì năng lực cảu họ sẽ ảnh hưởng đến tiêu chí này. Do đó,  ngoài trình độ chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm thì bạn cần căn cứ thêm vào tiêu chí này để đảm bảo cho dự án xây dựng của bạn. Tiến độ thi công cũng đảm bảo chất lượng công trình và mạng lại hiệu quả kinh tế hơn khi sử dụng công trình. Nếu bạn là chủ đầu tư, thì tiến độ thi công công trình cũng có nghĩa là tiến độ rút vốn vào trong công trình. Vì thế bạn cần chú ý tiêu chí này. Tiêu chí lựa chọn nhà thầu cuối cùng là giá cả. Nếu bạn không quan tâm đến giá cả thì bạn hoàn toàn sai lầm.  Đây là tiêu chú thứ 3 để bạn xem xét nên chọn nhà thầu nào hoặc so sánh lợi ích kinh tế mà các nhà thầu tạo ra cho bạn. Nhà thầu  tốt nhất không phải là nhà thầu có mức giá rẻ nhất mà là nhà thầu có mức giá phù hợp nhất.

Lựa chọn nhà thầu tốt nhất  cho bạn

Chúng tôi đã đưa ra các tiêu chí lựa chọn nhà thầu, hi vọng bạn có thể cản cứ vào đó để có sự lựa chọn hợp lí. Tìm đến chúng tôi nếu bạn muốn tìm được nhà thầu tốt nhất phù hợp với bạn.

 

Sẽ thành công nếu bạn biết sử dụng tiêu chí lựa chọn nhà thầu
2.6 (52.5%) 8 votes

Người giao dịch

ÁNH NGỌC


0909 02 14 02
anhngoc871@gmail.com

Liên hệ

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin về những dự án mới nhất

"An cư lạc nghiệp"

Hãy tìm cho gia đình bạn một tổ ấm, bằng cách đơn giản nhất!