Kinh Nghiệm Ít Người Để Ý Khi Mua Đất Hóc Môn

Với số vốn đầu tư lớn trong tay, việc mong muốn sở hữu cho mình những dự án bất động sản hoặc một vài mảnh đất là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên nếu như không có kinh nghiệm trong ngành, bạn rất dễ sa lầy bởi cò mồi, trung gian. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kinh nghiệm ít người biết khi mua đất Hóc Môn để áp dụng nhé!

Nắm chắc thông tin quy hoạch và pháp lý

đất hóc môn
hình ảnh đất hóc môn


Sở hữu nhà đất chính chủ là mơ ước của nhiều người.

Nếu bạn đang có ý định sở hữu một mảnh đất Hóc Môn, đất Củ Chi hay đất Bình Chánh thì bạn cũng phải nắm chắc thông tin pháp lý trong tay. Đồng thời phải thực hiện tìm kiếm thông tin, xác thực và khảo sát thực tế. Đây là kinh nghiệm vô cùng quan trọng mà bất kể bạn mua đất ở đâu, bạn cũng phải thực hiện điều này trước tiên. 

Việc xác định thông tin xem mảnh đất có nằm trong diện quy hoạch, thu hồi, có xảy ra tranh chấp hoặc là tài sản thừa kế của cá nhân, tập thể nào hay không. Mua đất là phải đi kèm sổ đỏ hợp lệ. Diện tích thực tế và diện tích đất trên sổ địa chính rõ ràng. Không có bất cứ tranh chấp đất đai nào với những người sống xung quanh, tránh gây rắc rối sau này. Bạn cũng cần dựa vào các thông tin hữu ích nhằm có thể thương lượng giá đất, tiết kiệm chi phí và tiền bạc cho gia đình mình.

Quan sát vị trí và lấy ý kiến người dân xung quanh

Cần phải quan sát vị trí của mảnh đất.

Vị trí miếng đất Hóc Môn bạn muốn mua nằm ở đâu sẽ quyết định giá đất Hóc Môn tăng hay giảm. Khi bạn sở hữu một mảnh đất tương đối rộng rãi và đẹp, bạn cần xem chúng có gần trung tâm, gần chỗ làm việc, trường học hay không. Thêm vào đó bạn cũng cần xác định vị trí rõ ràng, thuận tiện đôi đường thì mới nên đưa ra quyết định mua.

Một mảnh đất được coi là đẹp khi chúng sở hữu mặt bằng tốt, khu đất có cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển đồng thời có nhiều nhà đầu tư có ý định “nhòm ngó”. Sau khi mua được đất Hóc Môn, bạn mới hiểu rõ rằng, vị trí là thứ ảnh hưởng trực tiếp và lâu dài nhất đối với các thành viên trong nhà.

Ngoài ra, yếu tố con người sẽ tạo nên môi trường tốt, bạn cần tìm hiểu và đưa ra quyết định phù hợp nhất

Cần để ý đặc biệt đến phong thủy

Kinh nghiệm chọn nhà đất Hóc Môn theo phong thủy.

– Một điều chúng ta thường bỏ quên khi muốn mua một mảnh đất đó chính là việc xem xét yếu tố phong thủy. Địa khí của mảnh đất là thứ có thể quyết định mọi việc quan trọng của gia đình có tốt đẹp, suôn sẻ hay không. Địa khí tốt, con cháu làm ăn, phát triển thịnh vượng, sức khỏe tốt. Địa khí chưa tốt sẽ khiến tinh thần con người trở nên u ám, mê muội và cố chấp. 

Chính vì vậy, khi mua đất, xây nhà cần chọn các yếu tố phong thủy tốt, nền đất bằng phẳng, trước thấp, sau cao, dựa công trình lớn, nhìn ra khoảng rộng, hướng, vị trí mặt tiền đẹp, đáng để “rút hầu bao”.

– Cũng theo nhiều nhà phong thủy, một ngôi nhà tựa lưng vào núi, nhìn ra hồ nước là một ngôi nhà đẹp, đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Tầm nhìn thông thoáng khiến ngôi nhà hóa giải được nhiều điều không may.

– Nếu đất Hóc Môn bạn mua đã có sẵn công trình nhà ở, cần xác định hướng nhà để hợp phong thủy, hợp thẩm mỹ và mang lại những điều tốt đẹp nhất có thể.

 Trên đây là những chia sẻ về một vài kinh nghiệm ít người để ý khi mua đất Hóc Môn để bạn tham khảo và rút ra lưu ý cho mình. Để có thêm những thông tin hữu ích khác, bạn vui lòng gọi 0907 68 81 82 hoặc truy cập http://datnenso.vn/ để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937985888
chat-active-icon