Chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City

Chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City là công ty bất động sản Trần Anh Long An – một trong những công ty bất động sản tầm cỡ do ông Trần Đức Vinh làm Tổng giám đốc. Với tiêu chí xây dựng, phát triển nhà ở xã hội cho những người có thu nhập thấp, công ty Trần Anh tại tỉnh Long An đã và đang đầu tư rất nhiều dự án lớn, nhỏ, trong đó nổi bật hơn cả là khu đô thị Phúc An City.

Chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City

Chủ đầu tư bất động sản Trần Anh Long An

Những thành tựu của chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City

Các dự án của công ty Trần Anh bắt đầu từ năm 2010, tập trung vào loại hình nhà ở giá rẻ cho người có thu nhập hạn chế. Một số dự án thành công của công ty bao gồm Dự án Khu dân cư nhà ở công nhân ở Đức Hòa, Long An, Dự án khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia,….

Chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City

Tổng quan dự án Phúc An City

Chiến lược và tầm nhìn của chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City

Với ước mơ cung cấp những căn nhà ở xã hội cho người có thu nhập thấp, công ty Trần Anh Long An đã xây dựng dự án nhà phố Phúc An City theo mô hình tích hợp biệt thự, liền kề cho những khách hàng thượng lưu và chung cư, nhà ở xã hội cho những đối tượng khó khăn về tài chính. Nhờ chiến lược phát triển này, ngay khi vừa mới ra mắt, dự án đã nhận được hàng nghìn đơn đăng ký đặt mua từ các tầng lớp khách hàng khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty bất động sản Trần Anh còn chú trọng thiết kế tổng quan, mặt bằng, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, tiện ích,… để cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường.

Chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City

Cổng chào khu đô thị Phúc An

Được đầu tư xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City – công ty bất động sản Trần Anh Long An, đây hứa hẹn sẽ là một dự án uy tín, đầy tiềm năng, mang lại cuộc sống chất lượng và cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn cho khách hàng.

Chủ đầu tư dự án nhà phố Phúc An City
3 (60%) 2 votes

Người giao dịch

ÁNH NGỌC


0909 02 14 02
anhngoc871@gmail.com

Liên hệ

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin về những dự án mới nhất

"An cư lạc nghiệp"

Hãy tìm cho gia đình bạn một tổ ấm, bằng cách đơn giản nhất!