Bố trí phòng làm việc theo phong thủy để thành công nhanh chóng

Bố trí phòng làm việc theo phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, nếu bố trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, mang lại may mắn và thành công trong công việc.

Bài trí bàn làm việc.

 Bài trí bàn làm việc theo phong thủy phù hợp với từng đối tượng côngviệc. Ở văn phòng, việc bài trí bàn làm việc rất quan trọng, có thể nói, mọi công việc đều được triển khai xung quanh nó. Vì vậy, một số công việc đặc biệt nên được bố trí khác nhau:

Bàn làm việc của nhân viên kế toán, kinh doanh, nhân viên kế hoạch nên đặt phía bên trái. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc giúp gia tăng tài lộc.

Bàn làm việc của nhân viên văn phòng, thiết kế có thể tùy nhu cầu mà điều chỉnh. Nếu muốn phát triển năng lực thì nên đặt bàn làm việc chếch về hướng phía Đông. Nếu muốn sinh tài lộc thì đặt bàn làm việc ở góc chéo so với cửa chính. Còn nếu muốn phát triển sự nghiệp thì đặt về hướng phía Bắc.

Bài trí đồ vật.

Văn phòng không chỉ chịu ảnh hưởng của vị trí kê bàn làm việc, mà cũng liên quan đến sự xếp đặt các đồ vật. Nếu xếp đặt các đồ vật đúng vị trí, tức Ngũ hành tương sinh, như vậy sẽ giúp cho chúng ta có sức sáng tạo, còn nếu bài trí không tốt sẽ khiến cho công việc gặp nhiều bế tắc.

Những vật dụng được bài trí trên bàn làm việc cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến tâm trạng của nhân viên. Mặt bàn sạch sẽ giúp ta có tinh thần thoải mái; mặt bàn lộn xộn, cáu bẩn sẽ khiến ta tinh thần phiền não, u buồn.

Nhiều người theo phong thủy phòng làm việc thích đặt chậu hoa, búp bê, vật may mắn, khùng ảnh trên bàn làm việc. Nếu muốn trang trí, bạn nên chú ý làm theo bố cục trái cao phải thấp,như vậy sẽ nhận được sự tín nhiệm của cấp trên. Ngoài ra, nên để những đồ vật có thể phát ra âm thanh như điện thoại di động ở phía tay trái.

Phương vị lí tưởng.

– Bạn nên chọn vị trí đặt bàn sao cho phía sau bàn làm việc là một bức tường dày, bên trái là cửa sổ, nhìn qua cửa sổ là phong cảnh tự nhiên, cảnh sắc tươi tắn, ánh sáng trong lành, gió thổi vừa phải.

Việc lựa chọn đồ dùng làm việc thích hợp đương nhiên cũng sẽ giúp bạn phát huy được tài năng và nhiệt huyết của bản thân.

– Bạn nên ngồi ở vị trí có thể thấy được cửa ra vào.

– Tránh sự bừa bộn: Trong công việc, bạn nên ưu tiên phân loại và giải quyết các việc tồn đọng, tránh để sự thiếu ngăn nắp làm bạn xao lãng hoặc chậm tiến độ.

– Chọn vị trí ngồi khi vào họp:

+ Khi tham gia buổi họp, bạn có thể cải thiện độ tỉnh táo và tiếp thu thông qua việc lựa chọn chỗ ngồi. Vị trí ngồi đối diện hướng Đông-Nam.

thuận lợi cho việc lãnh đạo, ra quyết định trong khi vị trí ngồi hướng Tây-Bắc sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong giao tiếp và trình bày.

+ Trong trường hợp không định vị được hướng trong phòng họp, hãy cố gắng chọn vị trí chỗ ngồi sâu trong phòng làm việc và đảm bảo là bạn thấy được cửa ra vào. Theo phong thủy phòng làm việc thì đây cũng là một cách giúp bạn thành công nhanh chóng.

Bố trí phòng làm việc theo phong thủy là công việc vô cùng quan trọng, nếu bố trí đúng và hợp phong thủy sẽ có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình, mang lại may mắn và thành công trong công việc.

 

Người giao dịch

ÁNH NGỌC


0909 02 14 02
anhngoc871@gmail.com

Liên hệ

Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký ngay để nhận thông tin về những dự án mới nhất

"An cư lạc nghiệp"

Hãy tìm cho gia đình bạn một tổ ấm, bằng cách đơn giản nhất!